Vì sao bạn nên mua phần mềm Nghiệm thu hoàn công thanh toán GXD

Vì sao bạn nên mua phần mềm Nghiệm thu hoàn công thanh toán GXD

02/05/2019 / Nguyễn Thế Anh

Lượt xem: 1


    1. Vì sao bạn nên mua phần mềm Nghiệm thu hoàn công thanh toán?

Ở giai đoạn thi công xây dựng công trình, nghiệm thu và thanh toán là 2 nghiệp vụ song hành với nhau. Việc xác định được khối lượng nghiệm thu để thanh toán tiền với chủ đầu tư đồng thời với làm hồ sơ chất lượng công trình theo quy định là những công việc rất quan trọng đối với bất kì nhà thầu thi công nào. 
Trong thời kỳ ngành xây dựng đang phát triển, rất nhiều nhà thầu thi công xây dựng cần tuyển kỹ sư vừa làm hồ sơ chất lượng vừa làm hồ sơ thanh quyết toán.
Điều này không những nâng cao hiệu quả sản xuất mà còn rút ngắn thời gian thực hiện dự án, đem lại lợi nhuận lớn hơn cho nhà thầu.


Đáp ứng nhu cầu này GXD đã tích hợp 2 phần mềm TQT và QLCL GXD thành 1 bộ khóa cứng Nghiệm thu hoàn công thanh toán GXD.

  • Ưu điểm nổi bật của bộ phần mềm này là bạn chỉ cần dùng 1 Khóa cứng giống như chiếc USB là đã có bản quyền sử dụng cùng lúc phần mềm QLCL GXD và phần mềm Quyết toán GXD, rất tiện lợi và gọn nhẹ.
  •  Cắm vào cổng USB của máy tính nào, cài phần mềm vào máy tính ấy là chạy.
  • Với những thiết kế tương thích giữa 2 phần mềm, người dùng có thể dễ dàng chép khối lượng nghiệm thu của tất cả các hạng mục công việc để sử dụng thành khối lượng đề nghị thanh quyết toán. Việc kết hợp sử dụng 2 phần mềm này giúp cho quy trình làm việc của nhà thầu trở nên chuyên nghiệp, nhanh gọn và chính xác
  • Đặc biệt hơn với mức giá 4.700.000 đồng tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn mua 2 khóa cứng tách biệt QLCL và Thanh quyết toán GXD, thuận tiện hơn cho người sử dụng chỉ cần cầm 1 khóa gọn nhẹ.

Ngoài ra, GXD còn trang bị hệ thống video, tài liệu giáo trình hướng dẫn sử dụng phần mềm, các group và fanpage để trao đổi chuyên môn trong suốt quá trình sử dụng phần mềm. Hãy liên hệ với Hotline 1900 0147 bất kỳ lúc nào bạn cần hỗ trợ phần mềm nhé!