Phần mềm nghiệm thu thanh toán GXD

Phần mềm nghiệm thu thanh toán GXD

09/10/2019 / Nguyễn Thế Anh

Lượt xem: 1


Bộ phần mềm 2 trong 1 QLCL GXD và Quyết toán GXD – Giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất, rút ngắn thời gian thực hiện dự án và đem lại Hiệu quả cao cho Chủ đầu tư (hồ sơ đẹp, chuẩn chỉ, thuận lợi trong thanh quyết toán vốn, bảo vệ trước Kiểm toán và Chủ đầu tư), hiệu quả cao cho Nhà thầu (giảm chi phí Nhân lực, chi phí văn phòng phẩm, thời gian làm đi làm lại hồ sơ, thuận lợi quyết toán hợp đồng, giảm tiền phạt do sai sót hồ sơ, bảo vệ trước thanh tra…)

 1.  

1. Về đối tượng sử dụng phần mềm

 • Nhà thầu thi công (xây dựng, cơ điện MEP...)
 • Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát
 • Kiểm toán, kho bạc
 • Người quyết định đầu tư

2. Về tính năng của phần mềm

Phần mềm QLCL GXD thật tuyệt vời bởi những tính năng sau:

Lập và quản lý hồ sơ hoàn công công trình:

 • Tích hợp sẵn hầu hết các mẫu biên bản Nghiệm thu, lấy mẫu, kiểm tra, theo dõi bê tông: vật liệu, công việc, giai đoạn và hoàn thành công trình.
 • Nhập thông tin tại 1 vài Sheet, phần mềm sẽ tự động đổ dữ liệu sang các Biên bản.

Lập và quản lý nhật ký công trình:

 • Thông thường việc ghi nhật ký theo ngày rất mất thời gian và nhàm chán, nhưng khi sử dụng phần mềm Nghiệm thu – Thanh toán GXD bạn chỉ cần nhập thông tin nhập để đổ dữ liệu sang các biên bản và thông tin đó cũng sẽ được tự động đưa sang nhật ký thi công. Làm 1 công đôi việc luôn, vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được công sức.
 • Phần mềm tự động tính toán được nhân công theo định mức và đưa sang nhật ký thi công. Ngoài ra còn xử lý được ngày gián đoạn trong nhật ký
 • Có thể tra lại nhật ký theo ngày khi cần thiết

Hình ảnh tra nhật ký theo ngày

In ấn hồ sơ và nhật ký thi công: Phần mềm Nghiệm thu – Thanh toán thiết kế riêng lệnh in, chỉ cần chọn lệnh thì phần mềm sẽ tự động in ấn toàn bộ hồ sơ và nhật ký thi công, quan trọng nhất là vừa in vừa tự động sắp xếp luôn theo thứ tự. In xong chỉ việc đóng quyển.

Hình ảnh Menu in hồ sơ nghiệm thu

 • Tính toán được khối lượng nghiệm thu luôn trên phần mềm QLCL GXD và tổng hợp thành bảng khối lượng được tạo sẵn theo mẫu của phần mềm Quyêt toán để trao đổi được dữ liệu giữa 2 phần mềm cho nhau.
 • Tra cứu các tiêu chuẩn: Tự động tra cứu và đọc được hơn 2000 tiêu chuẩn tích hợp sẵn trong phần mềm. Chỉ cần 1 tổ hợp phím tắt Ctr + Shift + D là bạn có thể mở file PDF để xem bất cứ tiêu chuẩn nào.

Video hướng dẫn thêm bớt tiêu chuẩn:

 

 

Tra cứu tài liệu liên quan trong lĩnh vực xây dựng, dự án xây dựng

 • Dịch thuật sang tiếng Anh
 • Xuất các loại danh mục hồ sơ, danh mục vật tư nhập về… phục vụ hoàn thiện hồ sơ hoàn công

 

Lưu trữ hồ sơ dự án lên Dropbox, Googdriver…:

Nhiều người có thể cùng tham gia để hoàn thành 1 bộ hồ sơ chất lượng công trình

 

Một số phản hồi của khách hàng về phần mềm

 • Kỹ sư Kim Long nhắn tin về phần mềm QLCL GXD như sau: “…em đang dùng phần mềm QLCL bên mình, Và đã dùng được 2 năm, cảm thấy rất tuyệt Và đã phổ biến thêm anh/em dùng…”​

 

Bạn Vũ Minh Đức, Cty TNHH xây dựng và thương mại Sơn Tuyết, Vĩnh Phúc: "Hiện tại Cty tôi vẫn đang trong quá trình chuyển giao để có thể ứng dụng phần mềm Nghiệm thu – Thanh toán GXD vào mỗi công trình trong thời gian tới. Qua quá trình dùng thử tôi thấy phần mềm có tính năng mạnh, linh hoạt và xử lý thông minh các tình huống về các mẫu biên bản theo quy định chung của nhà nước hay theo yêu cầu riêng của từng địa phương..tôi luôn ủng hộ cho các phần mềm của Cty Giá xây dựng, chúc cty ngày câng phát triển có những tính năng mới vào mỗi phần mềm để ngưởi sử dụng thuận lợi và hiệu quả cao nhất."

Bạn Nguyễn Văn Dinh, Hadico, Hà Nội: "Cảm ơn sự tâm huyết của các anh trong công ty GXD đã làm ra sản phẩm tuyệt vời này."

Và còn rất rất nhiều những nhận xét tuyệt vời từ khách hàng nữa.

Cùng với những tính năng của phần mềm QLCL GXD là các tính năng nổi bật của phần mềm Quyết toán GXD được tích hợp trong bộ phần mềm 2 trong 1 này.

 • Lập và quản lý hồ sơ thanh quyết toán hợp đồng xây dựng theo biểu mẫu Phụ lục 03.a, Phụ lục 04 theo thông tư số 08/2016/TT-BTC.

 • Tạo bảng thanh toán theo PL 03.a, tạo và quản lý các giai đoạn thanh toán ứng với từng giai đoạn nghiệm thu thực tế, tính lũy kế khối lượng thanh toán trong hợp đồng
 • Quản lý khối lượng phát sinh trong hoặc ngoài hợp đồng: cụ thể PM có thể tự động phát hiện khối lượng phát sinh tăng trong hoặc ngoài hợp đồng để tính toán theo PL 04
 • Được lập trình theo quy trình thanh quyết toán và điều chỉnh giá theo từng loại hợp đồng xây dựng như: trọn gói, đơn giá cố định và đơn giá điều chỉnh.

 • Tích hợp sẵn bộ biểu mẫu quyết toán vốn đầu tư
 • Dễ dàng trao đổi dữ liệu với phần mềm QLCL GXD để có thể đưa khối lượng nghiệm thu thực tế thành khối lượng thanh – quyết toán nhanh và thuận lợi

 

Ưu điểm nổi bật của bộ phần mềm này là chỉ cần dùng 1 Khóa cứng giống như chiếc USB là bạn đã có bản quyền sử dụng cùng lúc phần mềm QLCL GXD và Quyết toán GXD. Cắm vào cổng USB của máy tính nào, cài phần mềm vào máy tính ấy là chạy.

 

Tải bộ cài trên Website: http://gxd.vn

Website: http://nghiemthuthanhtoan.com

Mua hàng trực tiếp từ công ty vừa rẻ vừa được nhiều ưu đãi. Thay vì bạn mua luôn 2 phần mềm hết 6 triệu thì bạn chỉ cần mua 1 phần mềm với lại được cả 2 và:

Đặc biệt với mức giá ưu đãi chỉ 4,7 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu bản quyền dùng trọn đời của 2 phần mềm cực kỳ hữu ích này. Hãy ứng dụng ngay công cụ này để giúp doanh nghiệp của bạn bứt phá, hoàn thành có hiệu quả các hợp đồng thi công, các gói thầu xây dựng.

Khi sử dụng phần mềm bạn sẽ được GXD tặng 2 khóa học sử dụng phần mềm online trên trang: http://gxd.edu.vn

Và luôn có tổng đài 1900 0147 hỗ trợ khi bạn cần trong suốt quá trình bạn làm việc và sử dụng phần mềm

Ngoài ra còn có các Fanpage, Group để bạn trao đổi về phần mềm cũng như chuyên môn :

https://facebook.com/groups/quanlychatluongcongtrinh

https://facebook.com/hotrogxd

https://facebook.com/thanhtoanquyettoanphanmem

https://facebook.com/PhanmemQuanLyChatLuongGXD

Hãy đăng ký sử dụng bộ phần mềm 2 trong 1 Nghiệm thu – Thanh toán GXD ngay để công việc của bạn trở lên đơn giản và dễ dàng hơn.

Liên hệ: Tổ chức giáo dục Giá Xây Dựng

Địa chỉ: 124 Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: Thu An: 0974 889 500,  Huyền Thanh 0985 099 938 

Website: giaxaydung.vn; gxd.edu.vn: gxd.vn 

Học trực tiếp các lớp nghiệp vụ xây dựng hoặc học Online GXD luôn có lớp theo yêu cầu của các bạn