Giới thiệu khóa học Kỹ sư QS GXD do Công ty Giá Xây Dựng đào tạo (Quantity surveyor)

Thời gian của bạn luôn là của hiếm. Mầy mò mấy năm trời với nghề nghiệp mà không đâu ra đâu. Tham dự khóa học Kỹ sư QS sẽ giúp bạn tiến nhanh nhờ kinh nghiệm và kiến thức của các thầy đã tích lũy được chia sẻ. Nguyên lý như này: thời gian trong đời tưởng nhiều mà không nhiều đâu, mình bỏ tiền để mua kinh nghiệm và kiến thức của người khác, rút ngắn công đoạn trưởng thành trong nghề nghiệp.

Khóa học Kỹ sư QS GXD là lớp VIP, bạn phải xác định đầu tư 1 tháng lương đầu tiên để đầu tư cho khóa học đấy nhé. Bạn hãy liên hệ với Ms Thu An 0985 099 938 để ghi danh tham dự.

Nhiều bạn cứ nghĩ ở phạm vi rất hẹp: Kỹ sư QS (Quantity Surveyor) là kỹ sư khối lượng, thường phụ trách công tác khối lượng của nhà thầu ở khâu thi công.

Tại khóa học Kỹ sư QS GXD, các bạn đã được mở rộng nghiệp vụ và xác định chi tiết, rõ ràng hơn. Các bạn được đào tạo toàn diện và xuyên suốt:

  • Khối lượng để lập dự toán: Bạn phải hiểu cả về dự toán thiết kế. Thực hành phần mềm Dự toán GXD.
  • Khối lượng làm giá dự thầu: Bạn phải hiểu cả về đấu thầu và lựa chọn nhà thầu. Thực hành phần mềm Dự thầu GXD.
  • Khối lượng để ký hợp đồng: Bạn phải hiểu về hợp đồng, các tình huống đau khổ, phức tạp, đau đầu khi ký vào và thực hiện hợp đồng
  • Khối lượng được nghiệm thu: Nghiệm thu đạt về chất lượng thì mới được nghiệm thu về khối lượng. Thực hành phần mềm QLCL GXD.
  • Khối lượng để thanh quyết toán: Khối lượng như nào thì được thanh toán và thế là bạn phải hiểu về thanh quyết toán, bạn được đào tạo nghiệp vụ làm thanh quyết toán khối lượng hoàn thành. Thực hành phần mềm Quyết toán GXD.
  • Khối lượng điều chỉnh giá hợp đồng và bảo vệ được khối lượng, lấy được tiền: Do đó bạn phải hiểu về quy định hiện hành của pháp luật về đầu tư xây dựng công trình và các pháp luật có liên quan, làm thể nào để thi công mà lấy được tiền đúng quy trình, thủ tục, hồ sơ... Thực hành điều chỉnh giá với phần mềm Quyết toán GXD.
  • Khối lượng để lập tiến độ: Bạn sẽ được thực hành phần mềm Microsoft Project.
  • Định hướng Revit and BIM: Để tương lai sẽ là xuất khối lượng từ bản thiết kế, từ Revit. Do đó bạn được hướng tìm hiểu bước đầu về Revit.

- Có hiểu tổng thể mối liên hệ giữa các khâu, các công đoạn thì mới làm tốt. Chỉ làm tốt công việc khâu của mình thôi chưa đủ, còn phải tạo bàn đạp tốt các khâu sau cho đồng đội, của toàn dự án. Các kỹ sư QS sẽ phải hiểu về dự toán, đấu thầu, hợp đồng, hồ sơ chất lượng, nghiệm thu, thanh quyết toán - thế mới bảo vệ được thành quả.

- Bạn ít đọc được ở đâu đề cập các nội dung rõ thế phải không nào? Hãy ghi danh tham gia khóa học Kỹ sư QS GXD nhé, chỉ có tại GXD mới có chương trình với đủ các phần mềm thực hành, có khóa học trên web online để bổ sung thêm kiến thức cho khóa học tại lớp offline.

Các sếp, các công ty khi thấy 1 kỹ sư QS nào nói đã từng qua lớp đào tạo Kỹ sư QS GXD hãy tuyển dụng và dùng họ. Chất lượng đào tạo và tư duy sẽ rất tốt.

Và không chỉ chúng tôi, mà phải 2 chiều, các bạn lớp Kỹ sư QS GXD (Quantity Surveyor) chúng mình cũng phải góp phần để tạo lập thương hiệu để có thể tự hào về bản thân, năng lực của mình dẫn đến tiền lương và các lợi ích, quyền lợi khác của chính bạn. Phải nói cho người ta biết, mình đã từng học tập, nỗ lực trong môi trường và chương trình như thế nào.

Ghi danh tham dự khóa học với Ms Thu An 0985 099 938 hoặc 0974 889 500.